3 bước cần biết khi mua máy chạy bộ điện

Chọn máy chạy bộ điện ưng ý

Tập luyện ngoài trời đã bị lãng quên quên bởi những hạn chế mà nó khiến người tập cảm thấy phiền toái. Sử dụng máy chạy bộ điện tại nhà đang trở thành xu thế hiện nay, bởi cuộc sống ngày càng trở nên bận rộn, môi trường sống lại ô nhiễm nên con người đang cần tìm một thiết bị nào đó để rèn luyện sức khỏe ngay tại không gian sống để có thể tập luyện được thường xuyên hơn.

Kết quả hình ảnh cho máy chạy bộ

máy chạy bộ nào tốt là một trong những loại máy tập được nhiều gia đình lựa chọn bởi khả năng tiết kiệm thời gian, chi phí khá tốt và đặc biệt là chăm sóc sức khỏe hiệu quả sau mỗi lần sử dụng. Chính những điều tiện lợi này mà trong những năm gần đây các dòng máy tập đang bán rất chạy, đặc biệt là máy chạy bộ Tech Fitness, máy chạy bộ Mofit…

3 tuyệt chiêu khi mua máy chạy bộ để dùng

Dựa vào ngân sách gia đình: Nếu như gia đình bạn đang có nhu cầu mua máy tập, việc đầu tiên người tiêu dùng cần làm là đưa ra một khoảng ngân sách tối đa có thể chi trả được, từ đó nhờ nhân viên bán hàng tư vấn loại máy chạy tốt nhất dành cho gia đình sử dụng hoặc lên mạng xã hội để liệt kê danh sách các sản phẩm có giá thành tương đương để tiện lựa chọn. Những không vì ham rẻ mà chọn máy kém chất lượng đâu đấy, nên kiểm tra cẩn thận.

Diện tích cần thiết để đặt máy: Người dùng cần tính toán xem nên đặt chiếc thể thao Tài Phát gia đình ở nơi nào trong nhà thì hợp lý nhất cho việc tập luyện. Nên chọn không gian thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và mưa gió để giúp tăng tuổi thọ của máy tập.

Kết quả hình ảnh cho máy chạy bộ

Công suất cần để đáp ứng đủ mọi nhu cầu: Người dùng có thể dựa vào nhu cầu tập luyện của gia đình để chọn công suất máy sao cho phù hợp và sử dụng tốt nhất. Thông thường với nhu cầu gia đình 3 người tập, máy chạy bộ điện có công suất 1-12.0 Hp là phù hợp, máy chạy có thể êm trong nhiều giờ. Nhưng với gia đình đông người sử dụng thì nên chọn công suất cao hơn để máy chạy mạnh hơn và chịu lực được tốt hơn.

Các tính năng khác: Ngoài tính năng chạy bộ và đi bộ, một số máy chạy bộ điện khác còn tích hợp thêm các tính năng như: massage, bài tập bụng, xem video/nghe nhạc… Tuy nhiên giá của các loại máy này thường chênh lệch hơn một chút so với máy chạy chỉ có tính năng chạy bộ đơn thuần.  Nếu có điều kiện, bạn nên mua máy chạy bộ điện đa năng để tiện sử dụng hơn và đạt hiệu quả hơn.