Bán đầu báo nhiệt cố định DFE 60-90E chính hãng giá rẻ

Đầu báo cháy Hochiki là thiết bị đầu ra đạt chuẩn UL/FM được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Thương hiệu này sản xuất hàng chục loại báo cháy khác nhau. Đầu báo nhiệt cố định DFE 60-90E cũng là một trong những dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất. Chúng tôi cung cấp đầy đủ đầu báo cháy Hochiki chính hãng với giá thành rẻ, thời gian bảo hành dài, có cả đầu báo nhiệt cố định DFE 60-90E. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được sự trợ giúp tư vấn, cung cấp thông tin và báo giá đầu báo cháy, thiết bị báo cháy Hochiki 2018 chính xác và nhanh chóng nhất quý vị nhé

Một số thông tin về đầu báo nhiệt cố định

Đầu báo nhiệt cố định DFE 60-90E có thiết kế mỏng kết hợp sự hấp dẫn thị giác với độ tin cậy cao. Không chỉ có đầu báo cháy loại này mà dòng báo cháy DFE series của Hochiki đều mang lại thiết kế mỏng, hoạt động nhạy và độ bền cao.

Đầu báo nhiệt cố định DFE 60-90E là giải pháp rất hiệu quả thay thế cho việc mua và sử dụng thiết bị dò nhiệt với kinh phí cao. Chức năng do nhiệt được tăng cường bởi dòng giám sát không đáng kể, cho phép không giới hạn số lượng đầu dò được kết nối trên cùng một dây phát hiện.

Đầu báo nhiệt cố định DFE 60-90E ứng dụng đa dạng vào nhiều môi trường khác nhau. Với dải nhiệt của máy dò nhiệt DFE có khả năng áp dụng rộng rãi nhất cho các loại lắp đặt ở mọi loại môi trường cận nhiệt, có nguy cơ cháy nổi cao đều thích hợp.

Thông số kỹ thuật đầu báo nhiệt cố định DFE 60-90E

  • Điện áp định mức: DC 24V
  • Dải điện áp làm việc: DC 15V – 30V
  • Dòng chuyển mạch tối đa: 300mA Max

Hiện đầu báo cháy cố định DFE 60-90E được chứng nhận FM và UL xét duyệt cẩn thận. Đây là một trong những đơn vị đánh giá sản phẩm dựa trên sự khách quan và tính tính xác cao. Những sản phẩm đạt các chứng nhận trên quý vị có thể yên tâm hoàn toàn. Chúng tôi cũng có nguồn hàng nhập khẩu chính hãng, nên đảm bảo không có hàng giả hàng nhái. Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp báo cháy Hochiki, cam kết sẽ mang đến cho quý vị những dòng sản phẩm tốt nhất.

Liên hệ với siêu thị phòng cháy của chúng tôi ngay hôm nay để nhận báo giá đầu báo nhiệt cố định DFE 60-90E và cung cấp sản phẩm. Đặc biệt chúng tôi sẽ cung cấp báo giá thiết bị báo cháy hochiki 2018 để quý vị và các bạn để mọi người tiện so sánh giá thành với các đơn vị khác. Bên cạnh đầu báo cháy các loại thì chúng tôi cũng cung cấp nhiều dòng thiết bị báo cháy Hochiki khác như: tủ báo cháy hochiki 4 kênh, còi báo cháy hochiki, đèn báo cháy địa chỉ hochiki, đèn báo cháy hochiki tl 14d… Liên hệ ngay hôm nay với chúng tôi để nhận được sự trợ giúp tốt nhất quý vị nhé.

Đầu báo cháy là thiết bị đầu vào rất quan trọng, chúng cần có độ nhạy, đảm bảo tính chính xác, mang lại độ bền cao và truyền tin hiệu chính xác. Có như vậy mới không xảy ra các hiện tượng báo động giả, báo động trễ. Hochiki chính là một trong những thương hiệu tốt nhất trong việc cung cấp thiết bị báo cháy mà quý vị không nên bỏ qua. Cám ơn quý vị và các bạn đã dành thời gian để đọc bài viết Bán đầu báo nhiệt cố định DFE 60-90E chính hãng giá rẻ của chúng tôi. Siêu thị phòng cháy rất hân hạnh được cung cấp thiết bị báo cháy chính hãng giá rẻ và hợp tác lâu dài với quý khách hàng tại Hà Nội cũng như thị trường toàn quốc