Cải thiện chất lượng sức khỏe bằng sản phẩm tinh nghệ vàng Nano Aki Ukon Turmeric Extract

Tinh nghệ vàng là một loại dược phẩm vô cùng tốt và hiệu quả trong việc điều trị các chứng bệnh liên quan đến dạ dày, cải thiện khả năng đào thải chất độc, làm sáng da, mịn da. Đặc biệt tinh nghệ vàng còn có công dụng trong việc ức chế sự phát triển của tế bào gây ung thư, hiệu quả sử dụng trong quá trình xạ trị, hóa trị. Hiện nay với việc các nhà khoa học Nhật Bản nghiên cứu thành công và chiết xuất được tinh nghệ vàng từ công nghệ nano đã giúp cho người sử dụng dễ dàng tiếp cận và sử dụng được sản phẩm trên.

Cơ chế hỗ trợ điều trị ung thư của tinh nghệ vàng Nano Aki Ukon Turmeric Extract

Trong nghệ tây có khoảng 3-5% curcumin. Đây là hoạt chất có khả năng chống oxy hóa mạnh mẽ, làm giảm sự phát triển của các tế bào ung thư. Tinh nghệ tây được sản xuất theo công nghệ nano là một phát minh có ý nghĩa bước ngoặt của các nhà nghiên cứu Nhật Bản trong việc điều trị ung thư. Các nhà khoa học hàng đầu trên thế giới cho rằng hoạt chất curcumin chính là chất tiêu biểu nhất cho thế hệ mới chống ung thu hiệu quả. Cơ chế điều trị ung thư của tinh chất nghệ nano vàng:

Giai đoạn hình thành: Hợp chất curcumin có khả năng gây ức chế đến với những tế bào ung thư, làm giảm quá trình đột biến tế bào, trung hòa gốc tự do. Đây được xem là tác nhân hình thành nên tế bào ung thư.

https://aloola.vn/1_html/img/product/thum/1488879289_tinh-chat-nghe-aki-ukon-nano-nano-aki-ukon-turmeric-extract-granule.png

Hợp chất curcumin có tác dụng phòng chống ung thư hiệu quả

Giai đoạn phát triển: Hoạt chất curcumin đem lại tác dụng đẩy nhanh quá trình tự chết của tế bào ung thư ngoài ra hợp chất này còn làm gia tăng về số lượng cũng như chất lượng của những tế bào miễn dịch. Từ đó các tế bào này sẽ tấn công có chọn lọc tế bào ung thư.

Tham khảo thêm thuốc tăng nội tiết tố

Giai đoạn ung thư di căn: Curcumin có trong sản phẩm tinh nghệ vàng Nano Aki Ukon Turmeric Extract sẽ làm suy giảm sự hình thành của mạch máu. Cơ chế này có tác dụng làm chết tế bào ung thư để từ đó ngăn chặn quá trình di căn ung thư đến vị trí khác.

Thành phần của tinh nghệ vàng Nano Aki Ukon Turmeric Extract

Trong bộ sản phẩm tinh nghệ vàng Nano Aki Ukon Turmeric Extract tại hàng nhật chất lượng  có rất nhiều hoạt chất có lợi cho sức khỏe và hỗ trợ điều trị nhiều căn bệnh phổ biến hiện nay:

Thành phần Lecithin đậu nành

Lecithin đậu nành về bản chất là phospholipid nhưng lại có khả năng ta trong nước. Chính vì thể tác dụng làm khả năng hấp thu của nano curcumin trở nên tốt hơn. Ngoài ra Lecithin đậu nành còn tương hóa với hoạt chất cholesterol và chất béo có trong máu làm giảm lắng đọng cholesterol có trên thành động mạch. Cơ chế này hạn chế tối đa xơ vữa động mạch.

Kết quả hình ảnh cho tinh bột nghệ nano có tác dụng gì

Sử dụng bột nghệ vàng trực tiếp cũng đem đến hiệu quả tương tự so với dùng thuốc

Thành phần Trehalose

Trehalose có vị ngọt tương đương với 45% sucrose, màu trắng, thuộc nhóm disaccharide có tạc dụng như một phân tử đường đa phân tử. Ngoài ra các phân tử glucose có thể cung cấp năng lượng cho tế bào hoạt động, bảo vệ cấu trúc tế bào.

Thành phần Dxtrin

Thành phần Dxtrin có khả năng làm giảm các yếu tổ tăng sinh nội mạc có trong máu từ đó ức chế sự hình thành, nhân lên cũng như di căn của các khối u.