Cắm implant giá bao nhiêu?

Cắm implant giá bao nhiêu?

Những lợi ích cắm implant mang lại thúc đẩy bạn có nhu cầu thực hiện phương pháp này để cải thiện các khuyết điểm hiện tượng mất răng gây ra. Tuy nhiên, bạn không biết cắm implant giá bao nhiêu, quy trình thực hiện của nó như thế nào? Thấu hiểu điều đó, nha khoa implant hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ giúp bạn giải đáp những vướng mắc ấy ngay dưới đây.

Cắm implant giá bao nhiêu?
Cắm implant giá bao nhiêu?

Tại sao cắm implant được ưa chuộng?

Cắm ghép implant được xem là phương pháp hiện đại tiên tiến nhất khắc phục được tất cả các nhược điểm do hiện tượng mất răng gây ra. Nó thực chất là cách thức khoan lỗ hổng vùng xương hàm đặt trụ implant chuyên được làm bằng titanium hoặc hợp chất titanium vào đó. Sau khi xương hàm và trụ đã liên kết cùng nhau, bác sỹ tiến hành mão răng, gắn chốt tạo nên chiếc răng hoàn chỉnh nhất.

Thực hiện phương pháp cắm implant mang đến người phục hình những ưu điểm vượt trội, khác hắn với những phương pháp truyền thống khác. Theo đó, bạn sẽ đảm bảo có được chiếc răng đáp ứng tính thẩm mỹ tựa như một chiếc răng thật. Sức nhai của hàm tăng lên, giúp bạn ăn ngon, nói trong tiếng. Đặc biệt hơn, người thực hiện sẽ xóa bỏ được những khó khăn do hiện tượng mất răng đưa ra, bởi những chiếc răng implant vô cùng chắc chắn, nó theo bạn đi đến suốt cuộc đời.

Cắm implant giá bao nhiêu 1 trụ?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị nhận thực hiện cắm răng implant. Mỗi đơn vị lại đưa ra một mức giá khác nhau đối với dịch vụ này. Tuy nhiên, đển tìm ra được đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ chất lượng cùng mức giá cạnh tranh rẻ nhất thị trường, bạn chỉ có thể tìm đến nha khoa Đông Nam thành phố Hồ Chí Minh.

Tại sao cắm implant được ưa chuộng?
Tại sao cắm implant được ưa chuộng?

Với đội ngũ y bác sỹ dày dặn kinh nghiệm cùng trang thiết bị hạ tầng máy móc hiện đại, môi trường vô khuẩn giúp đơn vị có được cách thức làm nhanh. Do đó, mức giá đơn vị đưa ra mềm hơn rất nhiều so với các địa chỉ khác.

Cắm implant giá bao nhiêu phụ thuộc vào trụ đó có xuất xứ tại đâu. Bởi mỗi trụ implant tại các nước khác nhau thường có mức giá khác nhau. Theo đó, tại nha khoa Đông Nam, giá mỗi trụ implant thường giao động trong khoảng từ 700 USD đến 1400 USD. Tuy nhiên, đơn vị có nhiều chính sách ưu đãi đi kèm khi bạn thực hiện. Cụ thể như:

  • Miễn phí các bước thăm khám, tư vấn
  • Tặng kèm răng sứ trị giá lên đến 1 triệu đồng/ trụ
  • Miễn phí cấy ghép xương hàm
  • Có chỗ ăn nghỉ cho những bệnh nhân ở xa.

Bạn vừa được tìm hiểu cắm implant giá bao nhiêu 1 trụ. Vì vậy, nếu muốn thực hiện phương pháp này để khắc phục được những khó khăn khi mất răng gây ra, bạn nên tìm đến nha khoa Đông Nam của chúng tôi. Trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cấy implant, đơn vị chúng tôi sẽ mang đến khách hàng những lợi ích thiết thực nhất, đảm bảo an toàn, chất lượng cho những chiếc răng implant thực hiện. Vậy còn chần chừ gì nữa không liên hệ ngay nha khoa Đông Nam khi có nhu cầu thực hiện cấy implant.