Có nên mua hàng thanh lý máy ép kính cũ?

Hàng thanh lý máy ép kính cũ có nên mua hay không là câu hỏi khá nhiều người quan tâm. Bạn muốn mua máy ép kính tốt, nhưng giá cả phải hợp lý và phải chăng. Do đó, bạn tìm đến các hàng thanh lý máy ép kính nhằm mua được giá cả rẻ hơn. Tuy nhiên, điều này có thực sự tốt. Bài viết sau đây sẽ giải đáp thắc mắc này cho bạn.

1. Hàng thanh lý máy ép kính cũ có giá khoảng bao nhiêu?

Trên thị trường máy ép kính hiện nay có rất nhiều khoảng giá về máy ép kính, kể cả máy cũ hay mới. Có những dòng máy ép kính mới nhưng cũng chỉ có giá tầm 5 – 6 triệu hoặc cũng có thể rẻ hơn. Nhưng có những dòng máy ép kính nhập khẩu lên tới 18– 30 triệu đồng và cũng có thể cao hơn nữa. Điều này là tùy vào chất lượng.

May ép kính oshima

Máy ép kính hàng nhập khẩu sẽ có chất lượng tốt hơn, công năng cao hơn và hạn chế rủi ro khi ép kính điện thoại nhưng giá thành cũng cao hơn.

Còn với một số loại máy, giá thành rẻ hơn, đặc biệt có một vài mẫu máy do Việt Nam gia công với chất liệu bao phủ bề mặt không tốt. Nhiều mặt hàng gia công chỉ sử dụng sơn tĩnh điện thông thường thay vì sơn tĩnh điện công nghệ nhúng hấp,…

Như vậy, kể cả máy mới cũng có nhiều khoảng giá như vậy thì hàng thanh lý máy ép kính cũ chắc chắn cũng có nhiều loại giá khác nhau, có thể từ 1-2 triệu nhưng cũng có thể từ 10-20 triệu.

2. Có nên mua hàng thanh lý máy ép kính cũ không?

Như những phân tích trên, hàng rẻ hàng kém chất lượng đang trôi nổi rất nhiều trên thị trường máy ép kính. Chính vì vậy, nếu muốn mua một cái máy ép kính, bạn phải hết sức cẩn thận.

Còn về vấn đề có nên mua hàng thanh lý máy ép kính cũ không thì phải căn cứ vào bạn có biết nguồn gốc của loại hàng đó không.

Nếu cái máy ép kính cũ đó bạn biết rõ nguồn gốc. Nếu đó là một loại máy ép kính nhập khẩu của Nhật, Đài Loan,…do một ai đó mua trước nhưng nay nhu cầu không còn bán lại thì bạn nên mua. Nếu như vậy, bạn sẽ được giá cả hợp lý, rẻ nhưng vẫn có chất lượng tốt. Bởi mấy loại máy ép kính cũ nhập khẩu đó khá là bền và chất lượng. Nhưng khi mua, bạn nên kiểm tra về độ hỏng hóc của nó trước nhé.

Máy ép kính nhập khẩu OCA

Còn nếu bạn không biết rõ nguồn gốc của nó ở đâu, có thể nó quảng cáo là hàng nhập khẩu của Nhật hay Hàn, nhưng thực tế chưa chắc đã vậy. Lúc này bạn không nên mua. Bạn tưởng rẻ nhưng thực chất không rẻ, mua về có thể bị hỏng hóc, sửa chữa nhiều lần, rồi ép kính không đảm bảo dẫn đến mất khách hàng, uy tín của cửa hàng bạn.

Qua đây, mình sẽ đưa ra một lời khuyên cho bạn là không nên mua hàng thanh lý máy ép kính cũ, trừ khi bạn biết rõ ràng nguồn gốc, xuất xứ của nó. Và bạn nên lựa chọn mua một máy ép kính tại một cửa hàng uy tín có thâm niên lâu năm. Bạn nên tìm tới các địa chỉ bán hàng mới, hàng nhập khẩu thì sẽ càng tốt hơn. Chúng có thể giá cả sẽ cao hơn nhưng nó đảm bảo chất lượng. Việc kinh doanh của bạn sẽ đi về lâu về dài. Chứ không phải có lợi trước mắt, mua rẻ nhưng lại mất uy tín, mất khách hàng.

Bạn hãy cân nhắc trước khi mua hàng để trở thành một người mua hàng thông thái nhé. Nếu bạn có mua lại hàng thanh lý máy ép kính cũ, hay đảm bảo là nó có nguồn gốc rõ ràng nhé. Chúc bạn thành công!