Kinh nghiệm mua bộ chuyển mạch switch cisco cho doanh nghiệp

Doanh nghiệp hiện đại hoạt động và phân chia công việc dựa trên nền tảng ứng dụng công nghệ thông tin. Nhiều giải pháp quản lý thiết bị mạng doanh nghiệp được đưa ra, phát triển nhưng vẫn còn không ít thiết sót khiến hoạt động không hiệu quả. Bộ chuyển đổi mạch switch cisco được đánh giá cao về quản lý thông tin mạng doanh nghiệp và hiện đang là thiết  bị được sử dụng phổ biến nhất. Mua bộ chuyển mạch switch cisco loại nào để giải pháp quản lý hiệu quả?

Tầm quan trọng của switch cisco trong quản trị mạng doanh nghiệp

Doanh nghiệp hoạt động với hệ thống máy móc công nghệ, kết nối thông tin, quản lý tài liệu, phân chia công việc nhanh chóng hiệu quả. Thiết bị chuyển đổi mạch mạng switch của hãng Cisco phổ biến trên thị trường Việt Nam. Là một giải pháp không thể thiếu cho các doanh nghiệp hoạt động.

Bộ Switch cisco là thiết bị kết nối các mạch mạng: máy tính, máy in, máy scan… trong toàn bộ hệ thống có kết nối mạng. Thiết bị tách biệt giao thông trên từng đoạn mạch mang đến giải pháp trao đổi thông tin, gửi dữ liệu giữa 2 thiết bị mà không làm ảnh hưởng đến các thiết bị khác. Switch cisco nhận tín hiệu và phân tích thông tin, địa chỉ đích để chuyển tập tin đến đúng địa điểm trong địa chỉ MAC lớp 2 – bằng cách chia nhỏ mạng LAN thành nhiều miền nhỏ (segment). Mỗi segment này là một làn đường riêng với băng thông 100 Mbps.

  • Switch giúp tối ưu hóa quá trình chuyển và gửi dữ liệu thông tin trong hệ thống với độ chính xác cao mà vẫn đảm bảo khả năng hoạt động bình thường của các thiết bị còn lại.
  • Switch cisco bảo mật tối đa thông tin doanh nghiệp, giúp các phòng ban xử lý thông tin nhanh chóng, hiệu quả.
  • Hệ thống thiết bị thống nhất được quản lý bởi quản trị mạng, xử lý và khắc phục sự cố nhanh chóng với sơ đồ switch hiển thị trên giao diện.
  • Bộ chuyển mạch switch cisco còn kết hợp thêm nhiều tính năng quản lý điều khiển quan Bluetooth tăng hiệu quả giám sát – quản lý mạng doanh nghiệp.

Lưu ý khi mua bộ chuyển mạch mạng switch cisco cho doanh nghiệp

Bộ chuyển mạch mạng switch cisco được doanh nghiệp ưu tiên sử dụng cho quản lý mạng. Tùy quy mô thiết bị và yêu cầu xử lý công việc mà lựa chọn thiết bị switch cisco với thông số kỹ thuật riêng. Khi chọn mua switch cisco, khách hàng cần lưu ý đến các thông số:

  • Tốc độ đường truyền, bộ nhớ cố định, bộ nhớ nhanh, cổng kết nối, số lượng cổng cắm hỗ trợ, tính năng tích hợp… yêu cầu đơn vị cung cấp chính hãng tư vấn kỹ thuật của switch cisco theo yêu cầu công việc, số thiết bị.
  • Trực tiếp chọn mua switch tại các đại lý phân phối chính thức, có giấy chứng nhận chất lượng và nguồn gốc xuất xứ sản phẩm. Kiểm tra mã hàng, truy xuất nguồn gốc đảm bảo sản phẩm chính hãng chất lượng.

Bộ chuyển đổi mạch mạng switch cisco sẽ là giải pháp hiệu quả cho các doanh nghiệp quản lý thông tin, tài liệu doanh nghiệp, đảm bảo hệ thống hoạt động chuyên môn hóa tăng năng suất làm việc hiệu quả. Với nhu cầu của mỗi doanh nghiệp khác nhau, yêu cầu thiết bị switch cisco với công suất và khả năng chuyển hóa thông tin nhanh chóng, chính xác cao. Doanh nghiệp cần liên hệ với đơn vị phân phối switch cisco chính hãng để được tư vấn và chọn mua bộ thiết bị phù hợp.