Lừa đảo bất động sản vinhomes west point cần cảnh giác

Thị trường bất động sản vô vàn rủi ro mà các nhà đầu tư cần đánh giá. Những dự án lớn, được đánh giá cao về chất lượng chuyên môn nhưng cũng không hẳn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nếu khách hàng không nhận định chính xác về dự án. Vinhomes West Point đỗ đức dục ra đời tạo nên cơn sốt bất động sản đầu năm 2018, dĩ nhiên sẽ kéo theo những tin tức không chính xác làm lũng đoạn thị trường mà những nhà đầu tư thông minh cần nhận định và xem xét cụ thể.  Thông tin lừa đảo về vinhomes west point sẽ là sai lệch quyết định của nhiều nhà đầu tư.

Đảm bảo an toàn cho dự án vinhomes west point

Dự án vinhomes west point ra đời đầu năm 2018 được khởi công xây dựng với nhiều cơ hội phát triển hấp dẫn. Giới chuyên gia đánh giá cao về giá trị: vị trí địa lý, định hướng phát triển, thiết kế dự án và chủ đầu tư. Khác nhiều nguồn tin tức sai lệch về chậm tiến độ dự án, không đủ vốn đầu tư, nhà thầu kém chất lượng hay mức giá bán sai lệch… khiến nhà đầu tư hoang mang trong quyết  định đầu tư.

Dự án chung cư vinhomes west point được đảm bảo bởi nhiều yếu tố, tạo nên uy tín và chất lượng cho công trình mà khách hàng cần biết:

  • Chủ đầu tư vingroup – tập đoàn bất động sản lớn số 1 Việt Nam, là chủ sở hữu của chuỗi căn hộ cao cấp vinhomes đã thành công và gây tiếng vang trên thị trường. Với uy tín từ chuỗi vinhomes đây là đảm bảo cho chất lượng và đẳng cấp của dự án. Dự kiến tổng số vốn đầu tư vinhomes west point hiện nay lên đến 77000 tỉ đồng.
  • Ngân hàng bảo lãnh uy tín: Techcombank – vietcombank – Vpbank là 3 ngân hàng lớn đảm bảo tài chính cho dự án. Một cam kết mạnh mẽ cho tiến độ công trình luôn được đảm bảo.
  • Tập đoàn xây dựng COTECON là chủ thầu xây dựng, đảm bảo cho thiết kế và chất lượng công trình vinhomes west point.

Cập nhật thông tin dự án chính xác nhất tại đâu?

dự án Vinhomes West Point đỗ đức dục ngay từ khi ra đời đã có những nguồn thông tin trái chiều: tốt có, xấu có. Cập nhật thông tin dự án chính xác, mang đến phân tích hiệu quả và đầu tư đúng đắn cho dự án. Dự án được mở bán đợt 1 đầu tháng 4.2018 với nhà phân phối chính thức – Vinhomes miền Bắc.

Vinhomes miền Bắc cam kết mang đến cho khách hàng:

  • Thông tin tổng quan dự án, tiến độ công trình, tiến độ thanh toán của dự án. Cung cấp thông tin, hình ảnh, tư liệu nhanh chóng kịp thời để các nhà đầu tư nhận định tình hình.
  • Cung cấp và bán đúng giá gốc từ chủ đầu tư vingroup mang lại.
  • Hỗ trợ khách hàng hiệu quả trong việc lựa chọn căn hộ, tư vấn nhà đẹp hợp phong thủy, mục đích sử dụng nhà ở hay đầu tư. Hỗ trợ sắp xếp xe xem căn hộ mẫu.
  • Mang đến chính sách mua nhà hấp dẫn nhất cho khách hàng cùng những quà tặng hấp dẫn, có giá trị nhất cho nhà đầu tư.

Giữa thị trường bất động sản nhộn nhạo, nhiều luồng tin tức khiến các nhà đầu tư trở nên khó phân biệt thật giả dẫn đến các quyết định sai lầm và bỏ qua thời cơ vàng đầu tư dự án. Vinhomes miền bắc là địa chỉ phân phối chính thức chuỗi căn hộ vinhomes west point cao cấp, cam kết mang đến cho khách hàng thông tin dự án trung thực và nhận định chính xác nhất. Nhanh tay lựa chọn cơ hội không còn nhiều trong đợt đầu tư bất động sản vinhomes west point đầu tiên.