Một số điều cần quan tâm khi tiến hành Chuyển hàng đi Thái Lan

Thái Lan luôn nổi tiếng là một quốc gia có thị trường hàng hóa phong phú và sôi động. Các năm gần đây nhu cầu Chuyển hàng hóa giữa hai nước phát triển mạnh mẽ.Tuy nhiên Các những khó khăn về khoảng cách địa lý, ngôn ngữ, tiền tệ khiến bạn không biết làm cánh nào để Chuyên hàng đi Thái Lan dễ dàng. Bài giới thiệu phía dưới sẽ giải đáp hết Các câu hỏi đó.

Xác định nhu cầu gửi hàng

Có nhiều chúng ta sẽ chọn lựa hình thức là tự mình Gửi hàng đi Thái Lan hoặc nhờ mọi người bè, người thân quen chuyển giúp. Hoặc sử dụng dịch vụ của Những hãng vận chuyển. Trước khi gửi hàng thì việc xác định món hàng người gửi muốn vận chuyển là một điều rất cần thiết. Bởi không phải hàng hóa nào cũng có thể gửi thành công. Trừ Các mặt hàng trong danh mục cấm thì chúng ta có thể vận chuyển:

  • Quần áo, hàng Mỹ phẩm, đồ dùng cá nhân,…
  • Thực phẩm là đồ khô, bánh kẹo ..
  • Tài liệu, hồ sơ du học, hồ sơ việc làm, Visa Những loại, hộ chiếu, Các loại chứng từ (Bill, Invoice, C/O,…)…

Máy móc công nghiệp, đồ da dụng …,

khoản phí khi Chuyển hàng hóa đi Thái Lan

Nếu chúng ta lựa chọn dịch vụ Chuyên hàng đi Thái Lan tại Chuyen phat nhanh dhl của Những công ty vận chuyển thì có một số hãng gửi hàng uy tín Hiện tại như: DHL, TNT, Fedex, UPS,… Khách hàng sẽ an tâm về chất lượng và giá cả hợp lý với nhiều chương trình giảm giá, khuyến mãi lớn. Nhưng cũng còn phải tùy thuộc vào từng công ty, từng loại món hàng Khách hàng muốn gửi đi mà sẽ có chi phí không giống nhau. Thông thường:

  • Giá cước sẽ dao động từ 60.000- 65.000đ/kg đối với gói hàng từ 50kg trở lên. Mức giá phí ở kho Hà Nội và TP Hồ Chí Minh sẽ chênh lệch từ 5.000-10.000đ.
  • Mức giá Những loại dịch vụ theo thứ tự tăng dần: Chuyển hàng đi Thái Lan hỏa tốcDHL Express, vận chuyển thông thường, gửi giá rẻ, gửi hàng hẹn giờ…

Cách đóng gói hàng hóa khi vận chuyển sang Thái Lan

Khi Gửi hàng đi Thái Lan qua Các hãng vận chuyển, khách sẽ được free chi phí đóng gói theo tiêu chuẩn của hãng. Song Khách hàng vẫn nên quan tâm đến vấn đề này để chủ động đóng gói, bảo quản món đồ của mình tốt nhất. Với Những loại hàng thông thường, việc đóng gói có Các bước giản đơn như:

• Sử dụng vật liệu độn chắc hẳn độ êm ái cho hàng hóa. Nên sử dụng giấy bọt khí (hay gọi là giấy gói Bubble, loại giấy có khả năng đàn hồi chống va đập cao), xốp, hoặc mút, hạt xốp,…

• Dùng giấy bọt khí bọc quanh mỗi sản phẩm, chú ý Các góc cạnh đều cần được bọc kín. Để Các đồ vật cách nhau bằng một tấm vải ngăn mềm, có tính đàn hồi cao.

• Nên chừa khoảng trống giữa món hàng và thùng đựng ít nhất là 5cm, và lấp đầy khoảng trống này bằng một số loại vật liệu đệm/làm đầy…

các bạn đang có nhu cầu Vận chuyển hàng đi Thái Lan thì Những lưu ý trên là vô cùng cần thiết để gói hàng của Khách hàng có thể đến đúng địa điểm với chất lượng, thời gian và khoản phí phù hợp nhất.