Mua tranh chúc thọ tại đà nẵng mạ vàng 24k giá bao nhiêu?

Nhu cầu mua tranh chúc thọ ông bà lớn, bởi phong tục và thói quen tạo nên phong cách và nét văn hóa mà con cháu thường lựa chọn tranh làm quà tặng ông bà nhân dịp đầu xuân năm mới. Đặc biệt tại các thành phố lớn, chất lượng cuộc sống cao, con cháu cũng đầu tư và chăm chuốt nhiều hơn cho những món quà dành tặng ông bà. Mua tranh chúc thọ tại đà nẵng mạ vàng 24k để mừng thọ ông bà. Giá tranh chúc thọ mạ vàng 24k là bao nhiêu và nên mua ở đâu giá rẻ?

Tranh chúc thọ mạ vàng 24k mang nhiều ý nghĩa lớn

Dòng tranh mỹ nghệ đẹp được xây dựng trên tích mừng thọ từ nhiều đời xưa. Hình ảnh ông bà và con cháu quây quần trong không gian bình yên với tùng – trúc, đào tiên, rượu ngon… mang đến cảm giác nhẹ nhàng, đơn giản nhưng lại là hạnh phúc lớn. Với các cụ ở tuổi xế chiều thì tiền bạc vật chất không quá quan trọng, điều quan trọng nhất là sự quan tâm của con cháu, gia đình sum vầy.

Tranh chúc thọ là mong muốn của con cháu: ông bà sống thật lâu, vui vẻ và hạnh phúc bên gia đình. Là cây cổ thụ ngàn năm tỏa bóng mát cho con cháu nương tựa và là chỗ dựa tinh thần ý nghĩa. Quà tặng thể hiện sự biết ơn to lớn của con cháu với sự nuôi dưỡng của ông bà theo thời gian và bây giờ là thời điểm để ông bà được nghỉ ngơi và nhận sự báo hiếu của con cháu trong nhà.

Tranh luôn sử dụng hình ảnh với ý nghĩa về sự trường thọ, bình an, sức khỏe dồi dào thể hiện mong muốn của con cháu dành cho ông bà. Tranh với chất liệu đồng thau hoặc đồng đỏ truyền thống rất được ưa chuộng. Với dòng tranh mạ vàng 24k bức tranh càng được làm tăng ý nghĩa, sự trang trọng và lòng thành kính của con cháu bền bỉ với thời gian.

Giá tranh chúc thọ mạ vàng 24k tại đà nẵng

Tranh chúc thọ ông bà mạ vàng 24k được sản xuất với chất liệu đồng cao cấp nhập khẩu, gia công tỉ mỷ, chạm khắc sác xảo nổi bật trên nền vải đỏ may mắn. Sau quá trình gia công tỉ mỉ tranh sẽ được phủ một lớp vàng 24k cao cấp, sáng bóng khiến bức tranh càng như nổi bật trên nền tranh đỏ.

Giá bức tranh giao động tùy khổ tranh, chi tiết và phối cảnh bức tranh cầu kỳ hay đơn giản, tiêu tốt nhiều đồng – vàng và công chạm hay không. Giá tại các cơ sở khác nhau sẽ có chênh lệch và chất lượng cũng khác nhau. Người mua cần xem và kiểm tra hàng trực tiếp để đảm bảo chất lượng tranh và tính thẩm mỹ đẹp đúng như yêu cầu và chi phí bỏ ra.

Khách hàng lựa chọn tranh theo khổ, nội dung bức tranh, lời chúc và câu đối có ghi trên hình. Tranh sẽ được đóng khung cẩn thận và chuyển trực tiếp đến địa chỉ nhận. Khi mua cần chú ý đến chính sách bán hàng và thanh toán linh hoạt của đơn vị để đảm bảo tranh luôn ưng ý như đã chọn và giá phù hợp.

Tranh chúc thọ mạ vàng 24k là dòng tranh cao cấp với ý nghĩa sâu xa mà con cháu gửi gắm lòng thành kính đến ông bà nhân dịp mừng thọ quan trọng. Tuổi ra không cần quá nhiều ở vật chất nhưng lòng thành luôn là thứ không thể thiếu. Thành Phát sẽ là địa chỉ đáng tin cậy người dùng mua và chọn tranh đồng mỹ nghệ đẹp với ý nghĩa tròn đầy dành tặng ông bà. Liên hệ ngay để được tư vấn và nhận báo giá ưu đãi.