Thực tập hưởng lương ở nước ngoài: Cơ hội “vàng” cho sinh viên ngành nông nghiệp

Trước đây, đào tạo nhân lực ngành nông nghiệp “ế ẩm” vì ít sinh viên theo học. Hiện nay, nông nghiệp đã trở thành một trong những ngành “hút” sinh viên nhất. Nhiều cơ hội việc làm lương cao luôn chờ đón các kỹ sư nông nghiệp tương lai. Sinh viên ngành nông nghiệp còn có cơ hội thực tập hưởng lương ở nước ngoài, thậm chí ở lại làm việc tại các nước phát triển.

Có nên thực tập hưởng lương ngành nông nghiệp ở nước ngoài?

Thực tập ngành nông nghiệp hưởng lương ở nước ngoài là cụm từ còn xa lạ với nhiều bạn sinh viên. Không ít bạn bỏ lỡ cơ hội du học và thực tập tuyệt vời do không biết đến những chương trình này. Thực tập hưởng lương trong ngành nông nghiệp ở nước ngoài là sinh viên sang học tập, làm việc tại các doanh nghiệp, tổ chức và được hưởng lương xứng đáng với kết quả thực tập.

Thực tập hưởng lương là chương trình đào tạo bổ ích, giúp du học sinh sớm thành thạo kỹ năng và học hỏi được nhiều kinh nghiệm. Du học sinh còn có thêm khoản thu nhập hỗ trợ chi phí sinh hoạt và học tập, tiết kiệm để dành. Với thành tích thực tập tốt và biết tìm kiếm cơ hội, du học sinh có thể được ở lại làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, chất lượng cuộc sống tiên tiến ở nước ngoài.

Sinh viên nông nghiệp thực tập ở nước ngoài được tiếp cận với nhiều điều mới mẻ, được làm quen và ứng dụng tốt công nghệ hiện đại vào sản xuất nông nghiệp. Trực tiếp tham gia sản xuất nông nghiệp, thực hiện các công việc trong ban ngành, tổ chức về nông nghiệp ở nước ngoài mang đến cho du học sinh những trải nghiệm tuyệt vời. Bạn không nên bỏ lỡ cơ hội thực tập hưởng lương ở nước ngoài, hãy tìm hiểu và đăng ký cho mình một khóa thực tập phù hợp nhất.

Thực tập hưởng lương ngành nông nghiệp là một hướng đi chuyên nghiệp và mang về nhiều trải nghiệm bổ ích

Thực tập hưởng lương ngành nông nghiệp ở nước ngoài như thế nào?

Mọi sinh viên Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên đều có cơ hội được tham gia chương trình thực tập ngành nông nghiệp hưởng lương ở nước ngoài. Nhà trường thành lập Trung tâm Đào tạo và Phát triển Quốc tế, liên kết hợp tác với các nước phát triển để hỗ trợ sinh viên sang thực tập.

Bình quân mỗi năm, Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên có 300-500 sinh viên du học và thực tập, làm việc ở nước ngoài. Bạn có thể đăng ký thực tập khi đang là sinh viên năm cuối của trường hoặc là cựu sinh viên đã tốt nghiệp.

Để thực tập ở nước ngoài đạt thành tích tốt nhất, bạn cần trải qua một quá trình đào tạo, hướng dẫn của Trung tâm Đào tạo và Phát triển Quốc tế Đại học Nông Lâm Thái Nguyên. Các sinh viên được đào tạo về ngôn ngữ, phong cách làm việc ở nước ngoài để tiếp cận nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên cũng liên tục tìm kiếm, chọn lọc những chương trình học bổng du học hấp dẫn nhất. Nhà trường giới thiệu, tư vấn và hướng dẫn sinh viên có cơ hội nhận được học bổng du học, tham gia các chương trình du học ở những nước phát triển.

ĐH Nông Lâm Thái Nguyên mang đến cho sinh viên những cơ hội “vàng” thực tập hưởng lương ở nước ngoài

Với nhiều trường đại học khác về nông nghiệp, sinh viên ít được tiếp cận với thông tin du học và thực tập hưởng lương ở nước ngoài. Trường Đại học Nông Lâm Thái chú trọng vào chất lượng đào tạo, kỹ năng và trình độ của nhân lực ngành nông lâm nghiệp sau khi ra trường. Nhà trường hiểu rõ thực tập và du học là cơ hội tốt nhất để sinh viên nâng cao năng lực và học tập được nhiều kiến thức tiên tiến.

Sinh viên Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên sẽ được hỗ trợ tận tình khi có nguyện vọng du học, thực tập ở nước ngoài. Cơ hội việc làm ở nước phát triển cũng đang chào đón các sinh viên tương lai, cựu sinh viên của Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên.